บริษัท แอล.เอ.เค.ลอว์ แอนด์ เอเยนซี่ จำกัด

เป็นบริษัทผู้ให้บริการทางด้านกฎหมาย ด้านการลงทุนและการอยู่ในราชอาณาจักรไทยของคนต่างด้าว

เกี่ยวกับสำนักงาน

บริษัท แอล.เอ.เค.ลอว์ แอนด์ เอเยนซี่ จำกัด (L.A.K.LAW & AGENCY CO.,LTD.) เป็นบริษัทผู้ให้บริการทางด้านกฎหมาย ด้านการลงทุนและการอยู่ในราชอาณาจักรไทยของคนต่างด้าว บริษัท ฯ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 67 ซอยสุขุมวิท 60/1 แขวงพระโขนงใต้ เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260 ก่อตั้งโดย ทนายลือศักดิ์ มหากิจสิริ ซึ่งมีประสบการณ์ในการเป็นทนายความว่าความในศาลมากว่า 30 ปี

ให้บริการด้านกฎหมาย ด้านการลงทุน

บริษัท แอล.เอ.เค.ลอว์ แอนด์ เอเยนซี่ จำกัด ให้บริการด้านกฎหมาย ด้านการลงทุนและการอยู่ในราชอาณาจักรไทยของคนต่างด้าว ซึ่งเป็นที่รู้จักและยอมรับในสังคมธุรกิจทั้งในประเทศไทย และในต่างประเทศ ประกอบด้วยผู้บริหารทีมนักกฎหมาย และผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพ มีความรู้ความชำนาญ เชี่ยวชาญด้านกฎหมายและด้านการลงทุนเป็นอย่างยิ่ง บริษัทได้ให้บริการทางอรรถคดี

ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำมากมาย

จนทำให้ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำมากมาย และ ได้รับความไว้วางใจ ให้เป็นทนายความฟ้องร้องดำเนินคดี แก้ต่าง สู้คดี ดำเนินกระบวนการในชั้นศาลชั้นต้น อุทธรณ์ ฎีกา ให้ความเห็นทางกฎหมาย เป็นที่ปรึกษากฎหมาย ร่างนิติกรรมสัญญา เร่งรัดหนี้สิน การบังคับคดี นอกจากนี้เรายังมีบริการด้านการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนหรือบริษัท จดทะเบียนบริษัทของคนต่างด้าว จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า ตลอดจน รับดำเนินการต่างๆ เกี่ยวกับVisa , Work permit และการแปลงสัญชาติ แก้ไขปัญหาภาษีอากร

ทำงานตามมาตรฐานวิชาชีพมุ่งเน้นความสำเร็จของงาน

บริษัทฯ เป็นผู้ให้บริการทางวิชาชีพ ทำงานอย่างถูกต้อง ตามมาตรฐานทางวิชาชีพ โดยมุ่งเน้นการทำงานให้เกิดผลสำเร็จตามความประสงค์ของลูกความ หรือเป็นประโยชน์ต่อลูกความมากที่สุด เรายึดถือหลักการว่าลูกค้าทุกคนเป็นบุคคลสำคัญ

ติดต่อเรา

บริษัท แอล.เอ.เค.ลอว์ แอนด์ เอเยนซี่ จำกัด (สำนักงานใหญ่)

67 ซอยสุขุมวิท 60/1 แขวงพระโขนงใต้ เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260

โทรศัพท์ : 02 – 331 2314-5
FAX : 02- 331 4198
Email : laklawagency@gmail.com

เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 8.30-17.00  
หยุด เสาร์ อาทิตย์

บริษัท แอล.เอ.เค.ลอว์ แอนด์ เอเยนซี่ จำกัด (สาขาบางแค)

29 ซอยเพชรเกษม 62/3 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160

โทรศัพท์ :
FAX :
Email : laklawagency@gmail.com

เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 8.30-17.00  
หยุด เสาร์ อาทิตย์

Scroll to Top